Cách bó hoa hồng

Bạn thích hoa,đam mê muốn học cách bó hoa hồng và tự tay bó một bó hoa hồng thật đẹp để tặng người yêu, người thân yêu của mình vào ngày sinh nhật hay ngày đặc biệt để tạo sự bất ngờ cho cô ấy. Vậy đây là bài viết hướng dẫn cách bó hoa hồng của Hoa tươi 360 thực hiện để giúp bạn hoàn thành mong ước.

Cách bó hoa hồng đẹp và đơn giản chỉ cần các bạn đọc các bước và xem video hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn nhất của shop Hoa tươi 360 biên soạn thì đảm bảo các bạn sẽ thực hiện được. Tại shop hoa  tươi 360 có rất nhiều loại hoa bó chẳng hạn như: bó tròn, bó dài, bó hình trái tim, bó độc lập một loài hoa, bó nhiều loại hoa tươi với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mong muốn, sở thích tặng của khách hàng . Sau đây là một vài cách bó hoa hồng đơn giản nhất các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cách bó hoa hồng

Cách bó hoa hồng đơn giản 

Cách bó hoa hồng đơn giản nhất

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Đem tặng hoa hồng với ý nghĩa cao, là sự chọn lựa của rất nhiều người. Để có thể tự tay bó một bó hoa hồng tặng người ấy cũng rất dễ bạn nhé. Cùng học theo các bước sau để có món quà vừa độc đáo lại vô cùng ý nghĩa cho người thân.

Với cách bó hoa hồng đơn giản này bạn có thể tự tay thực hiện tại nhà, rất đơn giản mà xinh. Để tiến hành cách bó hóa hồng đơn giản bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

A. Chuẩn bị nguyên liệu

Hồng đỏ: 30 cành

Giấy gói Hàn Quốc

Lá nguyệt quế: 2 bó

Nơ: 1 cái

Cách bó hoa hồngCách bó hoa hồng đơn giản mà xinh

B. Cách thực hiện:

 Bước 1. Chọn hoa hồng

-      Chọn 3 cành hồng thẳng và đẹp nhất kết chụm lại thành hình tam giác

-      Tiếp tục thêm hoa vào các các cạnh của tam giác lần lượt theo vòng tròn

-      Tiếp tục thêm hồng cho đủ số lượng, đảm bảo mặt hoa tròn đều

-      Thêm lá quế đệm để tang độ phồng tự nhiên cho bó hoa

Bước 2. Lên giấy và nơ

-      Lên lớp giấy kiếng tạo độ sang cho bó hoa và để khi tưới nước, sẽ ko làm ướt giấy

-      Lên lớp giấy báo màu đen

-      Thắt nơ ruy băng để hoàn thành tác phẩm

Bước 3. Hoàn thành

Nếu bạn không có giấy báo Hà Quốc bạn có thể sử dụng giấy báo để bó hoa hồng. Vẻ đẹp cổ điển của những tờ giấy báo sẽ giúp những bông hoa hồng nổi bật hơn. Cách bó hoa hồng bằng giấy báo kiểu này khá đơn giản, bạn có thể bó hoa dạng tròn, hoặc bó hoa dạng dài như bình thường sau đó bọc xung quanh bằng giấy báo. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một bó hoa hồng xinh đẹp rồi, thật đơn giản phải không nào ! Sau đây là video hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn giản nhất để bạn dễ thực hiện nhé.

Video hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn giản

Cách bó hoa hồng tròn

Với cách bó hoa hồng tròn cũng đơn giản và tương tự như cách bó như trên bạn chỉ cần thêm ít hoa baby trắng gắn xung quanh bó hoa cho đến khi bó hoa hồng được tròn tròn lại là hoàn thành . Vậy bạn đã thực hiện cách bó hoa hồng tròn đó là cũng một cách bó hoa hồng đơn giản nhất .

Cách bó hoa hồngCách bó hoa hồng đơn giản mà cực xinh

Bó hoa hồng tròn những bông hoa hồng đỏ cùng với cánh hoa kết hình trái tim, cành hoa giống như biểu tượng mũi tên. Biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình yêu cháy bỏng đắm say. Hoa hồng đỏ là điều giản dị nhất để nói "I love you". Với mối quan hệ chớm nở, một bó hồng đỏ là dấu hiệu bắt đầu một tình yêu lãng mạn. Hoa hồng giúp bạn gửi đi thông điệp vững tin và lời mời tình yêu tiến gần thêm một bước nữa. Và đôi khi chỉ một cành hoa hồng thôi cũng là câu trả lời đầy cảm xúc. Dù bất kỳ dịp nào đi nữa, hoa hồng rất khó làm ai đó từ chối. các bạn có thể xem thêm những bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất

Cách cắm hoa để bàn

Hướng dẫn cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu đẹp nhất

Nếu các bạn muôn tham dự khóa học truyền nghề cắm hoa để mở shop hoa, hãy liên hệ thông tin bên dưới của Hoa tươi 360 để biết thêm chi tiết nhé

Địa chỉ cắm hoa tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOA TƯƠI 360

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10

Điện thoại: (08) 22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Email:  info@daycamhoa.net

Website : daycamhoa.net