GIỚI THIỆU DỊCH VỤ DẠY CẮM HOA TẠI HỌC VIỆN 360

Cắm hoa là nghề thông dụng hiện nay, không đòi hỏi phải có trình độ học vấn mà vẫn có thể tự kinh doanh mở tiệm hoa. Đến với dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 của shop Hoa Tươi 360 tham gia các khóa học cắm hoa để bạn có thể tự tay cắm những bó hoa tươi đẹp phục vụ cho mọi người.

Dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 của Hoa Tươi 360 hơn gần 10 năm kinh doanh và đào tạo không ngừng. Đến nay Shop Hoa Tươi 360 không chỉ biết đến là người xây dựng lên thương hiệu  Hoa Tươi 360 cung cấp hoa tươi uy tín trên thị trường, mà Hoa Tươi 360 còn là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm học viên trên mọi miền đất nước. Học viện Hoa Tươi 360 đã đào tạo và truyền cảm hứng cho học viên về kinh doanh hoa tươi. Để rồi các học viên lại bay đi khắp nơi và mang theo những kiến thức, tay nghề và niềm đam mê nghề nghiệp để được tiếp tục sáng tạo và phục vụ những lãng hoa, kệ hoa tươi đẹp nhất cho tất cả mọi người trên toàn quốc .

Dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 có những khóa học nào ?

Đến với học viện dạy cắm hoa 360 của chúng tôi, bạn lựa chọn và tham gia khóa học nào để giúp ích và phục vụ cho mình. Khóa học nào bạn cũng được sự hướng dẫn tận tình, kỹ lưỡng, từ các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, được thực hành trực tiếp tại lớp học mà còn được thảo luận, tư vấn và học hỏi những bài học kinh nghiệm quý giá trong nhiều năm thiết kế hoa của các nghệ nhân.

Các học viên có thể học những một trong 3 khóa hoa tại học viện 360 :

- Khóa học cắm hoa căn bản

- Khóa truyền nghề cắm hoa (Khóa học cắm hoa chuyên nghiệp)

- Khóa học cắm hoa theo yêu cầu

Học cắm hoa không khó nếu như bạn siêng năng, chăm chỉ học hỏi qua trường lớp kĩ năng cắm hoa chuyên nghiệp để nắm được cái thần của hoa lá thì bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bó hoa, lãng hoa trong ngày cưới,những ngày lễ, ngày sinh nhật, ngày khai trương thật tuyệt vời.

Giới thiệu dịch vụ cắm hoa tại học viện 360

Dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360

Khi tham gia dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 các học viên chắc chắn biết và được:

+ Các học viên được va chạm thực tế

+ Thực hàng tự tay cắm hoa ngay tại shop hoa

+ Biết cách tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng

+ Tên các loài hoa,lá nguyên phụ liệu

+  Biết các nguồn cung ứng : hoa, lá, nguyên phụ liệu ,cành hoa đẹp

+  Biết được cách bảo quản, chăm sóc hoa, lá…

+  Cách dùng hoa, lá, nguyên phụ liệu sao cho đẹp và hiệu quả kinh tế

+  Biết cách đi hoa, phối màu sao cho đẹp, nghệ thuật

+  Biết được kỹ thuật cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao

+  Biết cắm tất cả những sản phẩm hiện đang kinh doanh trên thị trường: Kệ hoa, Vòng hoa, Hoa bó, Hoa cắm bình, Giỏ hoa, Hộp hoa, Hoa để bàn đại biểu.

Khi hoa trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, nhu cầu tặng biếu hoa của khách hàng ngày càng gia tăng, thì nhu cầu nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên nghiệp của các thợ cắm hoa và chủ cửa hàng hoa cũng phát tiển không ngừng. Vì thế ta cần phải phát huy và nâng cao tay nghề từ khóa học cắm hoa căn bản mà phải đào tạo khóa học cắm hoa chuyên nghiệp để nâng cao tài nghề cắm hoa để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Chương trình các khóa học cắm hoa tại học viện 360 gồm :

Mỗi khóa học cắm hoa đều có 2 phần: Phần lý thuyết và thực hành

Các học viên sẽ được dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 chuẩn bị các tài liệu cho các phần học và hướng dẫn cụ thể trong các tiết học. Các chương trình học ở mỗi khóa học cũng tương tự như nhau :

-  Đối với khóa học cắm hoa căn bản có 3 phần học cơ bản học viên sẽ được : Học làm nơ, học làm các bó hoa, học làm giỏ hoa và hộp hoa thì đối với khóa học này phù hợp với những học viên đam mê với nghề cắm hoa, muốn tự tay những bó hoa, để trang trí căn phòng thêm sinh động hoặc làm thợ phụ trong shop hoa ,...các học viên có thể xem chi tiết hơn tại Khóa học cắm hoa căn bản.

- Khóa tuyền nghề cắm hoa còn được gọi là (khóa học cắm hoa chuyên nghiệp ) các học viên được truyền nghề đầy đủ hơn,được nâng cao tay nghề chắc chắc để các học viên tự tay mở shop tự kinh doanh ngoài thị trường cho mình. Các học viên sẽ được: Học làm nơ, học làm giỏ,hộp hoa, học làm các hoa khai trương, hoa sinh nhật , hoa chia buồn, hoa cưới, hoa sự kiện,.. nói chung khóa học cắm hoa chuyên nghiệp này các học viên sẽ được học tất cả nội dung của một người một thợ cắm hoa thực thụ, một nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp. Các học viên xem thêm tại Khóa học truyền nghề cắm hoa tại đây. 

-  Khóa học theo yêu cầu tức là khóa học này phù hợp cho những học viên chỉ thích đi chuyên sâu một khóa học cắm hoa, như khóa cắm hoa cưới, khóa cắm hoa sinh nhật, khóa cắm hoa chia buồn. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây Khóa học cắm hoa theo yêu cầu .

Các học viên tốt nghiệp tại học viện 360

Các học viên tốt nghiệp dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360

Quyền lợi của học viên sau khi hoàn thành khóa học cắm hoa tại học viện 360

- Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Công ty cổ phần XNK Hoa Tươi 360 .Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.

- Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

- Học viên được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị cho nghề cắm hoa trong quá trình học thực hành

- ​Hiểu biết về các loại hoa cách phối hoa kèm các họa tiết

- Thực hành mỗi mẫu hoa và hoàn thành mẫu sau mỗi buổi đến lớp

- Tự tin cắm hoặc bó hoa khi có người yêu cầu, những bó hoa, lãng hoa mới nhất

- Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở shop

- Cam kết không phát sinh học phí, tạo điều kiện tối đa cho học viên tiết kiệm chi phí trong quá trình theo học

- Sau khi học xong học viên có thể tự mình mở tiệm kinh doanh hoặc làm việc trong các shop hoa lớn

Hãy đến dịch vụ dạy cắm hoa tại học viện 360 để thử tài, độ khóe léo của đôi tay mình nhé.

Chúng các học viên thành công !