Lan hồ điệp - hoa lan de ban đẹp nhất hiện nay

Không chỉ đẹp về dáng hình, mang trong mình vẻ sang trọng và quyến rũ mà lan hồ điệp còn đẹp về ý nghĩa. Nó là biểu tượng của tình yêu chung thủy, tình yêu vĩnh cửu, may mắn, thành công… Vì thế, chậu lan hồ điệp thường được chọn làm hoa để bàn trang trí không gian công ty, gia đình…

Lan hồ điệp xứng đáng là hoa phong lan dep nhat the gioi

Lan hồ điệp thuộc nhóm lan thân đơn, với lá có kích thước to, rễ dài và lá rất xanh và cứng. Đó là đặc điểm nhận dạng bên ngoài của cây lan hồ điệp. Sở dĩ lan hồ điệp có tên gọi như vậy là vì đặc tính hoa giống như những con bướm xinh đẹp, tựa như đang đậu chao nghiên trên cành cây. Những cánh lan hồ điệp đã tạo nên vẻ đẹp diễm lệ làm say đắm lòng người.

hoa-lan-de-ban

Lan hồ điệp thuộc nhóm cây lai giống sẽ nở quanh năm. Nếu được chăm sóc tốt, cây lan hồ điệp sẽ sinh trưởng và phát triển tốt, và thể sống rất lâu. Có cây sống được trên 18 năm sau đó ra hoa ở ngọn rồi mới chết.

Trong số các loài hoa lan hiện nay, lan hồ điệp được nhiều người săn đón nhất. Và đây cũng là loài hoa khiến nhiều người dành tâm huyết cả đời để sưu tầm và yêu nó.

Chọn hoa hoa lan de ban bằng lan hồ điệp

Không chỉ đẹp về dáng hình, mang trong mình vẻ sang trọng và quyến rũ mà lan hồ điệp còn đẹp về ý nghĩa. Nó là biểu tượng của tình yêu chung thủy, tình yêu vĩnh cửu, may mắn, thành công… Vì thế, chậu lan hồ điệp thường được chọn làm hoa để bàn trang trí không gian công ty, gia đình… Ngoài ra, nó là loài hoa lý tưởng để làm hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa tân gia, hoa chúc Tết… Như thường lệ, những ngày giáp Tết, hoa lan hồ điệp bán chạy nhất và thường cháy hàng.

Gia đình lan hồ điệp có nhiều màu sắc, bao gồm: lan hồ điệp vàng, lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp tím, lan hồ điệp hông… Mỗi màu sắc sẽ đại diện cho những sắc thái và vẻ đẹp riêng, bên cạnh thể hiện những ý nghĩa và thông điệp cao cả.

hoa-phong-lan-dep-nhat-the-gioi

Lan hồ điệp giá bao nhiêu và mua ở đâu rẻ nhất?

Vẻ đẹp của lan hồ điệp đã chiếm trọn trái tim của nhiều người, vì thế nhu cầu mua lan hồ điệp rất cao. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có nhiều cửa hàng bán hoa lan hồ điệp. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình chậu lan đẹp và giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

Tại Hoa Lan 360, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hoa lan chất lượng, giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều phân khúc khách hàng.

Vì là hoa chất lượng nên khi mua hoa lan hồ điệp giá rẻ của chúng tôi, nếu có phương pháp chăm sóc tốt, lan chúng tôi sẽ sinh trưởng và phát triển rất tốt. Sau khi tàn đợt hoa sẵn có, sẽ cho hoa lứa kế tiếp.

Nếu có nhu cầu đặt hoa lan hồ điệp để thưởng thức, hay để làm quà tặng, các bạn vui lòng liên hệ với Hoa Lan 360 theo Hotline:  (028)22 298 398 -0936 65 27 27 - 0977 301 303 - 0933 055 945.