Hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3 để chàng ghi điểm trong mắt nàng

Hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3 là một gợi ý hay cho chàng. Tự tay cắm 1 bình hoa đẹp tặng nàng vào dịp lể 8/3 sẽ vô cùng độc đáo và thú vị. Đến với lớp học cắm hoa TP.Hồ Chí Minh các chàng sẽ được hướng dẩn cắm hoa đẹp tạo cho nàng sự bất ngờ, cùng bắt tay ngay nào.

Các bạn hãy cùng  hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3 chuẩn bị nguyên liệu nào!

Các nguyên liệu cần thiết để cắm một bình hoa đẹp theo hướng dẩn cắm hoa đẹp từ dạy cắm hoa bao gồm:

- Hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu màu trắng, màu cam nhạt, hoa nhỏ chùm màu xanh ( hoa ngàn sao xanh cây, san hô xanh), cành chuỗi ngọc màu xanh.

- Dụng cụ: kéo, keo dán

- Dây ruy-băng tông màu xanh với 3 màu đậm nhạt khác nhau có bản rộng 8cm, 4cm, 3cm

- Bình cắm hoa thủy tinh tròn cao

Cùng làm theo hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3  nhé!

Các bước thực hiện cắm hoa theo hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3

 Bước 1, bạn dùng kéo cắt dây ruy băng bản rộng 8cm màu xanh nhạt để dán bên ngoài thân bình thủy tinh. Bạn cắt dây ruy băng bản rộng 4cm xanh đậm để dán lên phía trên màu xanh nhạt nhé. Cắt thêm dây ruy băng bản rộng 3cm dán lên trên màu xanh đậm để trang trí cho chiếc bình.

huong-dan-cam-hoa-dep-8/3

Hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3 bước 1

Bước 2, dùng băng dính, tiến hành dán trên miệng bình thành 5 đường thẳng song song, cắt nhau tạo thành mạng lưới ô nhỏ để giữ cành hoa. Bạn cắt và cắm các cành hoa chuỗi ngọc xanh, hoa chùm xanh, hoa cẩm tú cầu sát với miệng bình, điều chỉnh cho bông hoa hướng ra ngoài nhé. Miệng chiếc bình thủy tinh tuy rộng nhưng có các dây băng dính giữa nên cành hoa sẽ giữ được dáng đứng thẳng đẹp và không bị ngã. Trước khi cắm hoa, bạn nhớ đổ nước vào bình nhé.

huong-dan-cam-hoa-dep-8/3

Hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3 bước 2

Thành phẩm của hướng dẫn cắm hoa đẹp ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một bìh hoa tươi xinh đặt trang trí góc phòng, góc bàn làm việc, góc bếp sẽ là món 8/3 bất ngờ mà bạn dành tặng nàng. Cách cắm hoa 8/3 được dạy  cắm hoa chia sẽ tuy đơn giản nhưng lại mang đến một bình hoa đẹp mà sang trọng phải không nào? Tự cắm hoa đẹp ngày 8/3 để làm người phụ nữ của bạn cảm động nhé!

huong-dan-cam-hoa-dep-8/3

Thành phẩm

Chúc bạn thực hiện thành công!

 Hãy chia sẻ thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình thực hiện để dạy cắm hoa giải đáp nhé!