Hướng dẫn cắm hoa hồng cơ bản

Cắm hoa thực sự không phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ cần đam mê cộng thêm một chút tỉ mỉ là bạn sẽ có ngay những bình hoa, lẵng hoa, bó hoa tuyệt đẹp để trưng trong nhà hoặc tặng bạn bè.

Hãy cùng Daycamhoa.net trổ tài cắm hoa với 3 mẫu cắm hoa đơn giản dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn cắm hoa – bình hoa sang trọng trưng trong phòng khách

Chuẩn bị:

- 10 cành hoa Hồng cao cấp tại hoatuoi360

- 5 cành Green Wicky

- 10 cành Calimero tím

- 1 cành Thanh Liễu

- 10 cành Thủy Tiên

- 1 cành Tùng Nho

- 1 hộp thiếc + xốp cắm hoa

Nên chọn những cành hoa vừa hé nụ, không bị gãy dập để hoa được tươi lâu

Bước 1: sau khi làm ướt xốp cắm hoa với nước có hòa tan chất dưỡng hoa, bạn cố định xốp vào trong hộp thiếc. Cắm hoa hồng thành hai khóm cao thấp ở hai bên đầu miếng xốp sao cho cân bằng.

Bước 2: cắm Green Wicky ở hai đầu phía ngoài cạnh 2 khóm hồng đối xứng nhau.

Bước 3: cắm Calimero tím ở giữa hai khóm hồng tạo thành một dải hoa chảy xuống. Tiếp theo, điểm thêm Thanh Liễu vào phía hai bên của chậu hoa để chậu hoa đầy đặn hơn.

Bước 4: để hoàn thành tác phẩm ta cắm xen kẽ những cành Thủy Tiên vào hai đầu của chậu hoa để cho chậu hoa đầy đặn, tạo độ phồng và cân bằng.

2. Hướng dẫn cắm hoa – bó hoa mang phong cách mộc mạc tặng người yêu

Tận dụng sự nhỏ nhắn, mới mẻ, độc đáo và sự đa dạng về màu sắc của Calimero – một giống hoa mới của Hoalan360. Bó hoa này sẽ tạo ra sự hoà quyện tuyệt vời với các loài hoa khác về cả sắc màu lẫn phong cách. Đây sẽ là món quà đầy bất ngờ để bạn dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu của mình.

Chuẩn bị:

- 30 cành hoa Hồng trắng

- 10 cành hoa Hồng cam viền đỏ

- 20 cành Green Wicky

- 20 cành Calimero màu xanh

- 10 cành Calimero trắng

- Giấy báo

- 1 nơ dây thừng

Bước 1: bó hoa theo khóm, lấy Calimero xanh làm đỉnh (lớp đầu tiên). Sau đó là hoa Hồng cam viền đỏ. Lớp thứ 3 dùng Green Wicky.

Bước 2: xếp thêm một lớp Calimero trắng. Cuối cùng là một lớp hoa hồng trắng. Sau đó cố định bó hoa tại chỗ tay cầm.

Bước 3: cắt giấy báo thành hình vuông. Sau đó, đặt bó hoa theo góc xéo của tờ giấy. Dùng 3 lớp giấy bó hoa, xếp sole theo chiều hướng xuống. Dùng góc giấy phía ngoài cùng che gốc của hoa.

Bước 4: Cột nơ để hoàn thiện bó hoa.

Bây giờ bạn đã có một bó hoa tươi xinh xắn để tặng người yêu hoặc bạn bè rồi đấy!

Trên đây là 2 cách hướng dẫn cắm hoa đơn giản giúp bạn trổ tài khéo tay để điểm tô không gian sống, cũng như mang đến những món quà bất ngờ cho người thân yêu. Một lưu ý nhỏ, bạn nên chọn hoa từ những shop hoa tươi uy tín, ví dụ như hoalan360 để sở hữu những bông hoa tươi đẹp, có độ bền cao.

Và bạn thấy đấy, cắm hoa quả thật không khó. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện những mẫu hoa này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực từ các dịch vụ đặt hoa online uy tín như http://daycamhoa.net/ (trang web đặt hoa online chính thức của Hoatuoi360). Đây là địa chỉ điện hoa trực tuyến này không chỉ mang đến cho bạn nhiều mẫu hoa tươi đẹp mà còn giao hoa tận nhà. Cuối cùng, chúc bạn sẽ thành công với 2 mẫu cắm hoa đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu này nhé!

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P. 1, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Mail: info@hoa360.vn Website: www.daycamhoa.net