Cách cắm hoa hồng đẹp để bàn tiệc 'vụng cũng làm xong'

Cách cắm hoa hồng đẹp trang trí bàn tiệc không khó nên bạn hãy học cách cắm hoa hồng này để bàn tiệc thêm nổi bật ngày 8/3 nhé!

Nguyên liệu cắm hoa hồng

Cũng giống những loại hoa khác, hoa hồng có rất nhiều màu sắc từ đó có thể thực hiện cách cắm hoa hồng đẹp và phong phú với nhiều kiểu. 

Ngày 8/3 sắp đến rồi, hãy tận dụng ưu điểm này của hoa hồng và sử dụng chúng cắm thành một lẵng để bàn tiệc ấn tượng hơn nhé!

Nguyên liệu để bạn thực hiện cách cắm hoa hồng đẹp này gồm có:

- Cành lá xanh

- Hoa hồng vàng, hoa hồng đỏ

- Dụng cụ: kéo, kẽm, cuộn sáp xanh

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để thực hiện cách cắm hoa hồng đẹp 

Cách làm

Đầu tiên, bạn dùng 3 cành hoa hồng màu vàng đặt lên một mặt phẳng sao cành ở giữa dài hơn 2 cành hai bên bên nhé. Lấy một sợi kẽm để buộc cố định 3 cành hoa vào với nhau.

Bạn dùng sắp xếp 3 cành hoa màu vàng và buộc cố định chúng lại

Tiếp theo, bạn đặt lên trên 3 cành hoa hồng 3 cành lá xanh và buộc chỉ vào để cố định các cành hoa. Đặt 2 cành hoa màu vàng thấp hơn so với 3 cành hoa hồng đầu tiên, bạn buộc xen kẽ giữa 3 cành lá cho đẹp mắt.

Bạn làm tương tự, buộc cành lá và cành hoa xen kẽ với nhau sao cho cành hoa sau thấp hơn cành hoa trước để tạo thành dây hoa có độ dài bằng một nửa chiều dài mặt bàn cộng thêm 15cm phần đầu dây hoa phủ xuống mặt bàn.

Còn dây hoa thứ 2 bạn làm tương tự như dây hoa thứ nhất. Bạn đặt 2 dây hoa ngược đầu nhau lên trên giữa theo chiều dài mặt bàn, thực hiện buộc cố định 2 đầu gốc dây hoa với nhau để che đi phần cành hoa thừa.Tiếp theo, bạn đặt lên trên 3 cành hoa hồng 3 cành lá xanh và buộc chỉ vào để cố định các cành hoa. Đặt 2 cành hoa màu vàng thấp hơn so với 3 cành hoa hồng đầu tiên, bạn buộc xen kẽ giữa 3 cành lá cho đẹp mắt.

Bạn làm tương tự, buộc cành lá và cành hoa xen kẽ với nhau sao cho cành hoa sau thấp hơn cành hoa trước để tạo thành dây hoa có độ dài bằng một nửa chiều dài mặt bàn cộng thêm 15cm phần đầu dây hoa phủ xuống mặt bàn.

Còn dây hoa thứ 2 bạn làm tương tự như dây hoa thứ nhất. Bạn đặt 2 dây hoa ngược đầu nhau lên trên giữa theo chiều dài mặt bàn, thực hiện buộc cố định 2 đầu gốc dây hoa với nhau để che đi phần cành hoa thừa.

Bạn thực hiện làm những dây hoa theo sự sắp xếp tinh tế

Để thêm phần bắt mắt, bạn hãy điểm thêm một số bông hoa màu đỏ, màu hồng chen giữa màu vàng nhé!

Điểm thêm một số bông hoa màu đỏ để làm nổi bật dây hoa

Thành phẩm

Vậy là bạn đã xong dây hoa rồi, bây giờ bạn hãy bày lên bàn tiệc và cắm một số nến vào cho thêm lung linh nào! Cách cắm hoa hồng để bàn tiệc theo dây này rất tiện lợi, chiếc bàn dài bao nhiêu thì bạn có thể làm dây hoa hồng dài thêm bằng đó. Chỉ việc kết thêm những bông hoa hồng theo nguyên tắc đã thực hiện ở trên là được rồi nè! 

Không chỉ tiện ở việc kéo thêm độ dài mà chúng còn dễ dàng tạo kiểu khi bạn muốn cắm ở bình hoa. Lúc đó, bạn chỉ cần nâng những bông hoa lên tháo theo số lượng bạn muốn và cắm vào bình hoa là được rồi. Bởi những bông hoa này được buộc cố định bằng chỉ nên bạn không cần sắp xếp lại nữa.

Thêm một số ngọn nến vào để bàn tiệc đẹp lung linh nhé!

Cách cắm hoa 8/3 này sẽ cho bạn một bàn tiệc ấn tượng

Một bàn tiệc độc đáo và bắt mắt từ cách cắm hoa hồng đẹp đơn giản

Chúc bạn thực hiện thành công để chào mừng 8/3 thật rực rỡ!

CÔNG TY CP XNK HOA TƯƠI 360

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)

Chi nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P. 1, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Mail: info@hoa360.vn

Website: http://daycamhoa.net/